Tóc ngắn ngang vai đang là kiểu tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn và hiện kiểu tóc này đang làm mưa làm gió khiến cho tất cả phái đẹp nhìn là mê và ai cũng muốn sở hữu trong mùa thời trang này. Trước đây, các chị em phụ nữ thường hay lo ngại vấn đề tóc ngắn sẽ làm mình chuẩn men hơn, nam tính hơn và đặc biệt là khó tạo kiểu. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm vì hiện nay vơi nhiều biến tấu của tóc ngắn đặc biệt là tóc ngắn ngang vai mang phong cách Hàn Quốc đã khiến cho các nàng thay đổi suy nghỉ và định kiến trước đây về tóc ngắn. Hơn thế nữa, kiểu tóc ngắn này sẽ giúp phái đẹp trở nên sành điệu, cá tính và mang một nét quyến rũ khó cưỡng thu hút mọi ánh nhìn. Để thêm phần hiện đại, trẻ trung các nàng có thể kết hợp tó ngắn ngang vai này với màu tóc nhuộm mà mình yêu thích để trở nên thật sự nổi bật.

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

Tóc ngắn ngang vai dường như không hề xa lạ, nếu bạn theo dõi những ngôi sao hàng đầu showbiz sẽ thấy hàng loạt sao nữ, hot girl đều đang đồng loạt thay đổi kiểu tóc này.

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

Và kiểu tóc ngang vai đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nangg, vừa mang đến sự dịu dàng khi được uốn xoăn, vừa mang đến sự trẻ trung, cá tính khi được duỗi thửng uốn cúp đuôi.

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

toc-ngan-ngang-vai-han-quoc-dep-cho-nang-cuon-hut-khi-dao-pho-ngay-he-8

toc-ngan-ngang-vai-han-quoc-dep-cho-nang-cuon-hut-khi-dao-pho-ngay-he-7

Dù bạn đang sở hữu mái tóc đen hay tóc nhuộm thì cũng có thể phù hợp với kiểu tóc ngắn ngang vai mang phong cách Hàn Quốc này. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt nên các bạn đừng ngại, có thể bạn sẽ trở nên tự tin hơn với kiểu tóc ngắn ngang vai này đấy.

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

toc-ngan-ngang-vai-han-quoc-dep-cho-nang-cuon-hut-khi-dao-pho-ngay-he-10

toc-ngan-ngang-vai-han-quoc-dep-cho-nang-cuon-hut-khi-dao-pho-ngay-he-12

Một cô nàng cá tính, sành điệu thì chắc chắn không thể nào bỏ qua kiểu tóc ngắn ngang vai đang rất thịnh hành và trở thành xu hướng siêu hot trong mùa hè này. Nó giúp phái đẹp có một diện mạo mới trẻ trung khác lạ thay vì cứ giữ mái tóc dài truyền thống. Hãy một lần thử thách bản thân bằng kiểu tóc ngắn ngang vai này nhé!

Tóc ngắn ngang vai cho cô nàng tư tin dạo phố

toc-ngan-ngang-vai-han-quoc-dep-cho-nang-cuon-hut-khi-dao-pho-ngay-he-13

Chúng tôi vừa tổng hợp xong những mẫu tóc ngắn ngang vai. Chắc hẳn sau khi xem quan những kiểu tóc này các bạn cũng phần nào cảm nhận được dức hút của kiểu tóc ngắn ngang vai thời thượng này. Hiện nay, đây là kiểu tóc đang cực kỳ hot mà tất cả các cô nàng đều thích khám phá xu hướng làm đjep không thể bỏ qua này. Hi vọng, sau bài viết này các nàng sẽ lựa chọn được cho mình một kiểu tóc vô cùng phù hợp để tự tin dạo phố. Phái đẹp còn ngại gì nữa mà không thử cắt tóc ngắn một lần trong đời, hãy thử đi bạn sẽ thấy mình thay đổi như thế nào. Trẻ trung, năng động và quyền lực hơn đây. Chúc nàng luôn sở hữa kiểu tóc phù hơp và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm thật nhiều xu hướng làm đẹp trong mùa thời trang này nhé!