20/11 là dịp để bạn bày tỏ lòng thành kính với thầy cô giáo của mình - những người đã có công dạy dỗ, rèn luyện bạn thành người.  Bên cạnh những món quà tìm mua sẵn thì tại sao bạn không thử tự tay mình làm tặng thầy cô những bó hoa giấy vừa xinh xắn lại vừa ý nghĩa. Vì vậy, Tuiiu.com giới thiệu đến bạn top 3 cách làm hoa giấy xinh xắn dành tặng thầy cô nhân ngày 20 -11 mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây hứa hẹn sẽ là món quá khiến các quý thầy cô cảm động và hạnh phúc vô cùng. Vậy thì không có lý do gì để bạn có thể từ chối công thức thực hiện phải không nào?

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

  • Giấy nhún, giấy màu
  • Giấy làm bánh
  • Cành thép, kéo, keo dán

Cách thực hiện:

1. Cách làm hoa giấy lung linh từ khuôn cupcake

- Kiểu làm hoa giấy này rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm mua khuôn giấy cupcake có sẵn ở các hiệu bánh, sau đó lồng ghép với nhau tạo thành lớp rồi túm phần bên dưới lại, sau đó bạn chỉ cần buộc cố định để làm đài hoa là được.  Bạn tiến hành thực hiện tương tự với những chiếc cốc cupcake khác để tạo thành bó hoa giấy đẹp tuyệt nhé!

Top 3 cách làm hoa giấy xinh xắn dành tặng thầy cô nhân ngày 20 - 11

2. Làm hoa hồng giấy ngập tràn yêu thương

Đây cũng là một trong số những cách làm hoa giấy lung linh để tặng thầy cô dịp 20/11. Cách làm này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cắt dải giấy màu dài, rồi sau đó gấp mép tam giác chéo 2 lần ở một đầu rồi bắt đầu vừa quấn vừa gấp sẽ tạo được hình bông hoa hồng. Bạn có thể xem chi tiết  cách làm hoa giấy kiểu này ở hình bên dưới nhé.

Top 3 cách làm hoa giấy xinh xắn dành tặng thầy cô nhân ngày 20 - 11

- Sau khi hoàn thành xong cách gấp hoa hồng giấy, bạn xếp hoa vào hộp quà, phủ chút kim tuyến lên cho lọ hoa thêm phần ấn tượng và bắt mắt nhé.

3. Làm hoa giấy dáng dài

Với kiểu hoa này thì bạn chỉ cần cắt một tấm giấy có kích thước khoảng   3 x 10 cm, sau đó cắt tỉa tạo thành tua rua. Bạn dùng đầu kéo uốn cong các tua rua đó rồi quấn tấm giấy đó vào cành hoa từ trên xuống dưới. Cuối cùng, bạn chỉ cần dán thêm lá tô điểm cho cành hoa là đã hoàn thiện xong cách làm hoa kiểu này rồi đấy nhé.

Top 3 cách làm hoa giấy xinh xắn dành tặng thầy cô nhân ngày 20 - 11

Trên đây là top 3 cách làm hoa giấy đơn giản vừa xinh xắn lại vừa đong đầy yêu thương, khiến người nhận cảm động và hạnh phúc tột cùng.  Chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể tự tay mình làm nên bó hoa xinh xắn dành tặng thầy cô nhân ngày 20 - 11 sắp đến rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

Top 3 cách làm hoa giấy xinh xắn dành tặng thầy cô nhân ngày 20 - 11