Ngày thường, bạn có thể không chú tâm đến việc trang điểm, tuy nhiên bạn không thể bỏ quên khuôn mặt của mình chính trong ngày lễ tình nhân được đâu nhé. Điều này sẽ khiến bạn mất điểm ngay trong mắt đối phương. Vì vậy, Tuiiu.com đặc biệt giới thiệu đến bạn top 3 kiểu makeup hoàn hảo để bạn có thể tự tin tay trong tay với người yêu trong ngày lễ Valentine nhé.

Top 3 kiểu makeup hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân

1. Trang điểm cho gương mặt thêm nhẹ nhàng, lãng mạn.

Để trang điểm ngày valentine thêm hoàn hảo, bạn cần tạo ra nét mặt nhẹ nhàng này bằng cách uốn cong lông mi và dùng mascara màu đen hoặc nâu. Sau đó, bạn tiến hành đánh má hồng thật nhẹ và thật mỏng lên 2 gò má. Với kiểu trang điểm này thì bạn nên chấm nhẹ ít son bóng lên đôi môi để tăng thêm sự lãng mạn nhé. Kiểu trang điểm này sẽ khiến bạn bỗng trở nên tinh tế, dịu dàng và đằm thắm trong mắt đối phương. 

Top 3 kiểu makeup hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân

2. Trang điểm để gương mặt thêm sexy, quyến rũ, đầy sức sống

Chìa khóa để có khuôn mặt này nằm ở đôi mắt bạn. Để sở hữu được gương mặt với thần sắc quyến rũ này thì bạn phải gắn thêm lông mi giả lên hàng mi. Ngoài ra, bạn có thể thêm một ít phấn mắt lung linh cho mí mắt nhằm  tạo vẻ quyến rũ và rạng rỡ.Với kiểu này thì chúng tôi khuyên bạn nên son đôi môi màu đỏ để tăng độ quyến rũ thêm bội phần nhé.

Top 3 kiểu makeup hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân

3. Trang điểm để nét mặt thêm đáng yêu

Nhiều cô nàng lựa chọn kiểu trang điểm  quyến rũ nhưng cũng không ít cô gái chọn phong cách trang điểm đáng yêu, nhí nhảnh, trẻ trung để tỏ vẻ nhỏ bé trong mắt người yêu mình. Bạn nên tiến hành đánh mắt với màu đen huyền ảo, tuy nhiên trước khi đánh màu, mí mắt cần phải được phủ nhẹ nhàng với phấn tự nhiên. Tiếp theo là bạn đánh mascara, và bôi màu son hồng ngọc lên môi. 

Top 3 kiểu makeup hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân

Những cô nàng sẽ thỏa sức lựa chọn kiểu trang điểm phù hợp với bản thân cùng với top 3  kiểu makeup hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân. Những cô gái sẽ khiến các chàng trai của mình mê mẩn tới từng chi tiết. Vậy thì không có lý do gì để bạn không thực hiện ngay nào phải không? Chúc các bạn áp dụng thành công để có được một ngày lễ tình nhân hạnh phúc bên cạnh người yêu thương. Bạn cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé. Tuiiu.com luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.