Chắc hẳn nhiều bạn đang tỏ ra khá băn khoăn khi không biết phải tặng món quà gì cho người mẹ, người vợ, những người phụ nữ thân yêu trong gia đình. Dù là món quà gì đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu một tấm thiệp nhỏ nhắn để thay lời yêu thương mà bạn dành cho người nhận.  Thay vì mua những mẫu thiệp có sẵn bên ngoài thị trường thì tại sao bạn không tự tay làm nên chúng phải không nào? Tuiiu.com bật mí đến bạn top các mẫu thiệp vừa đơn giản lại vừa tinh tế để bạn có thể tự tay làm nó và gửi đến người thân yêu.  Tấm thiệp handmade tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn, chắc chắn người nhận được nó sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Top các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế dành tặng người yêu thươngTop các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế dành tặng người yêu thương

1. Tấm thiệp hoa nổi

Thiệp hoa nổi hay còn gọi là thiệp 3D, đây chắc chắn sẽ là món quà độc đáo bạn có thể chọn làm quà 8/3 cho mẹ, bạn gái.... Cách làm thiệp 3D không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé, mà ngược lại chúng hoàn toàn rất dễ dàng để thực hiện trong khả năng của bạn đấy. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể khiến người thân yêu trong gia đình bạn cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc vô cùng.

Top các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế dành tặng người yêu thương

2. Mẫu thiệp cảm ơn

Với mẫu thiệp này, bạn cực kì dễ dàng để làm nên nó. Bạn chỉ cần cắt hình trái tim rồi dán lên tấm thiệp, sau đó cắt chữ 'Thank you' bằng sticker nhiều màu rồi dán tiếp lên tấm thiệp là xong. Tấm thiệp như thay lời muốn nói của bạn gửi đến mẹ, chị em gái, bạn gái lời cảm ơn chân thành nhất. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện trong khi ngày lễ đang đến gần.

Top các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế dành tặng người yêu thương

3. Thiệp kiểu bưu ảnh

Kiểu thiệp này vô cùng ý nghĩa không chỉ với người nhận mà còn đối với cả người làm ra nó. Nó sẽ là tấm thiệp ghi dấu nhiều kỉ niệm giữa người làm và người nhận. Nó cũng chính là sợi dây gắn kết tình cảm của cả 2 thêm gắn bó keo sơn. Việc của bạn là hãy tìm những tấm ảnh theo nhiều giai đoạn khác nhau của người nhận mà mình trân quý  rồi sau đó dán chúng lên thiệp. Trang trí cho tấm thiệp bằng những mẩu sticker nhỏ và ghi lên đó lời chúc mà mình muốn gửi gắm. Cuối cùng, bạn có thể thắt thêm chiếc nơ ruy băng nhỏ để làm tăng thêm phần ấn tượng cho bức thiệp của bạn nhé.

Top các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế dành tặng người yêu thương

4. Mẫu thiệp hoa vẽ

Có thể nói đây là mẫu thiệp đơn giản nhất bởi chúng rất dễ làm. Bạn chỉ cần dùng giấy bìa màu khác làm nền sau đó vẽ những bông hoa lên và kèm theo chiếc nơ ruy băng, vậy là đã hoàn thành xong tấm thiệp  nhỏ mà ý nghĩa rồi.

Top các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế dành tặng người yêu thương

5. Mẫu thiệp hồng tặng mẹ

Mẫu thiệp này được làm khéo léo từ những ô vuông giấy họa tiết và chữ nổi. Việc bạn cần làm chỉ là kết hợp những màu giấy họa tiết có nét tương đồng với nhau, xếp chồng chúng lên nhau theo thứ tự tấm lớn ở dưới, tấm bé ở trên, sau đó dán lên tấm thiệp dòng chữ nổi là xong.

Top các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế dành tặng người yêu thương

Bạn thấy không, đâu cần những món quà đắt tiền, đơn giản chỉ là một tấm thiệp nhỏ cũng đủ chứa đựng tấm chân tình mà bạn muốn gửi gắm đến những người phụ nữ mà mình thương yêu. Top các mẫu thiệp đơn giản nhưng tinh tế này khiến người nhận vô cùng hạnh phúc đấy nhé. Chúc các bạn thành công và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày các bạn nhé.