Sự xuất hiện của Trương Quân Ninh tại Việt Nam mới đây khiến không ít người tò mò. Ngoài vai Võ Mỵ Nương nổi tiếng, cô còn tỏa sáng với nhiều vai khác. Nhìn vào những bộ phim khác nhau với nhiều vai diễn đa dạng của Trương Quân Ninh, có thể thấy mỗi một kiểu nhân vật cô đều diễn rất nhập tâm và thể hiện rõ được tính cách của vai diễn ấy. Trương Quân Ninh là một trong số ít những nữ nghệ sĩ được mọi người công nhận vừa thuộc trường phái diễn viên thần tượng, vừa có thực lực.

Cùng tìm hiểu những vai diễn của Trương Quân Ninh giúp cô thăng hạng, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Cùng điểm qua các vai diễn đưa Trương Quân Ninh đến gần với khán giả hơn nhé!

Bệnh viện - bộ phim đầu tay đưa Trương Quân Ninh đến với điện ảnh

Năm 2006, Trương Quân Ninh được đạo diễn Thái Nhạc Huân giao đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Bệnh viện, đóng cặp với Ngôn Thừa Húc, Dương Cẩn Hoa… Trong phim cô vào vai Quan Hân - đại diện cho thế hệ bác sĩ trung niên với kinh nghiệm chữa bệnh nhiều năm, nuôi hoài bão có được địa vị trong xã hội. Cùng với Tôn Di Hoa (Ngôn Thừa Húc đóng) đại diện cho thế hệ bác sĩ trẻ, là người thành thật, dịu dàng, lối sống đơn giản, luôn tâm niệm rằng đã là bác sĩ thì phải quan tâm đến bệnh nhân không chỉ ở vấn đề thuốc men hay sức khỏe. Cả 2 là người yêu cũ, sau nhiều năm chia tay lại gặp lại nhau và làm cùng một bệnh viện. Tại đây, cả hai phải đấu tranh giữa lý trí và tình cảm để có thể trở thành một bác sĩ tốt.

Thật lòng xin hãy nhấn chuông 2 lần

Trong phim thần tượng Thật lòng xin hãy ấn chuông 2 lần, Trương Quân Ninh hóa thân thànhTrịnh Tiểu Tương là cô gái hiền lành, yêu đời, luôn thích giúp đỡ người khác. Là cô gái có ngoại hình không mấy thiện cảm, kiên nhẫn trong tình yêu, ngốc nghếch yêu đến nỗi quên luôn yêu bản thân mình.  Trương Quân Ninh đồng thời còn diễn luôn vai người mẹ, đây là một thách thức không nhỏ đối với cô.

Một nửa đồng thoại

Một nửa đồng thoại là dự án truyền hình thần tượng được đầu tư kinh phí lớn. Ngoài bộ ba diễn viên chính Lee Joon Hyuk – Trương Quân Ninh – Chu Tử Kiêu, phim còn có sự góp mặt của cặp đôi “Cỏ – Xoăn” Trương Hàn – Trịnh Sảng. Trong phim, Trương Quân Ninh đóng 2 vai Triệu Đình Vũ và Triệu Đình Vĩ vướng vào mối tình tay tư phiền toái của Đỗ Ngự Phong (Lee Joon Hyuk) và Kinh Vĩ (Chu Tử Kiêu). Cô chiếm được trái tim của cả hai chàng trai hoàn hảo. Ngoài Lee Joon Huyk, nữ diễn viên còn khiến các fan ghen tị khi có những giây phút ngọt ngào với Chu Tử Kiêu trên bãi biển.  Mối quan hệ của các nhân vật kéo theo vô số tình huống bi hài, Đỗ Ngự Phong vì muốn theo đuổi tình yêu đã chịu không ít vất vả. Ngự Phong lạc giữa cô chị dịu dàng và cô em nghịch ngợm rồi còn phải tìm cách đối phó với địch thủ Kinh Vĩ là Giám đốc điều hành của một tập đoàn nổi tiếng. Từng đóng rất nhiều phim, vai diễn của Trương Quân Ninhđều để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả xem đài bởi kỹ thuật diễn xuất điêu luyện, vẻ đẹp tinh khiết mong manh,
>> Xem thêm
Tiểu sử của diễn viên Trương Quân Ninh Người tình màn ảnh của Trương Quân Ninh Quá trình sự nghiệp của Trương Quân Ninh